Năm 2021 : 17.399

Trường THCS Vĩnh Phú tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2020

Đêm hội được diễn ra vào ngày 01/10/2020 (15/8 Âm lịch) với sự có mặt của hơn 300 em thiếu nhi.

Đêm ngày 1/10/2020, Trường THCS Vĩnh Phú tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em học sinh của trường.

Về dự đêm hội có Đ/c Vũ Ngọc Quế - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Thiện - P. Hiệu trưởng; Đ/c Võ Văn Hầu - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đ/c đại diện các ban, ngành đoàn thể xã; các đ/c đại diện lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn; các thầy, cô giáo và đặc biệt là hơn 300 em thiếu nhi.

Qua đêm hội Ban tổ chức đã trao 6 giấy khen cho các Chi đội có lồng đèn đẹp trong đêm hội. Bên cạnh đó, BTC đêm hội cũng vận động các mạnh thường quân và trao lồng đèn, bánh trung thu cho các em tham gia đêm hội.

Tác giả: Trường THCS Vĩnh Phú